09/03/2021 09:52

Sôi nổi và hào hứng tại buổi tọa đàm kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2021

Thực hiện công văn của Liên đoàn lao động thành phố Nha Trang về việc tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ chào mừng 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2021.

Chiều ngày 08/3/2021 tại phòng đa năng, Ban chấp hành công đoàn cơ sở trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 đã tổ chức sinh hoạt tọa đàm kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ.

Tại buổi lễ, thầy cô giáo cùng ôn lại những truyền thống vẻ vang của phụ nữ trên toàn thế giới và được nghe Đ/c Trần Thị Thanh Nho, trưởng ban nữ công thay mặt BCH công đoàn nêu ý nghĩa lịch sử ngày 8/3.

Tiếp nối chương trình là nội dung sinh hoạt văn nghệ với chủ đề “ Hát cho nhau nghe ” do các nhân viên, giáo viên của nhà trường trình bày với những ca khúc và giai điệu ngọt ngào sâu lắng tôn vinh người phụ nữ, ca ngợi tình yêu, quê hương, đất nước con người...

Buổi tọa đàm kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ ngày 8/3/2021 của trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Qua đó tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho công đoàn viên của nhà trường./.

Số lượt truy cập: 195875