01/02/2021 14:39

Hũ gạo tình thương : Vui tết sum vầy dưới mái trường tiểu học Vĩnh Phương 2

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Liên đội Trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 năm học 2020-2021.

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, sáng ngày 01 tháng 2 năm 2021 tại phòng đa năng, Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 đã tổ chức Lễ trao tặng Hũ gạo tình thương năm học 2020-2021 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Đây là những phần quà giá trị thiết thực được Liên đội phát động phong trào quyên góp cho hũ gạo tình thương trong hơn 1 tháng qua nhằm giúp đỡ các em học sinh của nhà trường có hoàn cảnh gia đình khó khăn cùng vui tết sum vầy Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 sắp đến.

Chương trình “ Hũ gạo tình thương ” không những lan tỏa tinh thần thiện nguyện trong mỗi thầy cô giáo và học sinh toàn trường mà còn là hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cộng sản Việt Nam , chào mừng 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930 – 3/2/2021 )./.

HIỆU TRƯỞNG ( Duyệt )

Dương Minh Hiệp