05/03/2021 08:04

Đổi tuyển điền kinh Trường TH Vĩnh Phương 2 tham gia giải Hội khỏe Phù Đổng TP Nha Trang NH 2020-2021

Thực hiện công văn của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Nha Trang về việc tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố năm học 2020-2021.

Sáng ngày 02/3/2021 tại sân vận động Trung tâm huấn luyện thể thao tỉnh Khánh Hòa, đội tuyển điền kinh của trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 đã tham gia thi đấu với tinh thần giao lưu học hỏi từ các đơn vị bạn.

Các vận động viên của nhà trường đã thi đấu nhiệt tình, tinh thần thể thao cao thượng tranh tài cùng với các vận động viên của nhiều trường bạn trên địa bàn TP Nha Trang với 2 nội dung thi đấu là : Chạy 60 m và Bật xa.

Đây là dịp để các vận động viên tuyển điền kinh Trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 nỗ lực tập luyện, nâng cao thành tích vào giải Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố hoặc những giải thể thao khác được tổ chức vào những năm sau. Qua đó đẩy mạnh phong trào phát triển thể thao học đường./.

Số lượt truy cập: 195399