24/01/2022 14:42

Trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 tổ chức Hoạt động Vui Tết Sum vầy năm 2022

Trong không khí hân hoan chào mừng Tết đến, Xuân về. Sáng ngày 24 tháng 1 năm 2022. Trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi trang trí lớp Mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022. Kết quả Ban tổ chức đã trao 1 Giải Nhất, 1 Giải Nhì, 1 Giải Ba và 8 Giải Khuyến khích đồng hạn. Cũng tại buổi lễ, Liên đội nhà trường đã trao 3 xuất quà hỗ trợ 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết sum vầy .

Nhân dịp này, Hội đồng đội thành phố đã trao 4 phần quà của chương trình “ Bạn giúp Bạn - Chia sẻ Tết đong đầy ” giành tặng 4 em học sinh khó khăn của Liên đội.

Hoạt động Tết sum vầy đã mang đến mùa xuân ấm áp lan tỏa tinh thần nhân văn cao đẹp của thầy và trò trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 trước thềm Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022./.

HIỆU TRƯỞNG ( Duyệt )

Trần Thị Thu Hà