28/01/2022 07:55

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH PHƯƠNG RA QUÂN TỔNG VỆ SINH TOÀN TRƯỜNG TRƯỚC THỀM TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

Thực hiện công văn của UBND TP Nha Trang, công văn của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Nha Trang về việc ra quân tổng vệ sinh các đơn vị cơ quan trường học trước khi nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.Đúng 6 giờ sáng ngày 28 tháng 1 năm 2022, Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đồng loạt ra quân tổng vệ sinh toàn trường.Sau hơn 1 giờ lao động khẩn trương và hiệu quả. Buổi ra quân tổng vệ sinh toàn trường trước thềm Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 của tập thể nhà trường đã thành công tốt đẹp./.

HIỆU TRƯỞNG ( Duyệt )                                         THỰC HIỆN BẢN TIN

Trần Thị Thu Hà