09/02/2022 07:44

NÉT ĐẸP TỪ LỄ HỘI KHAI BÚT ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH PHƯƠNG 2 - TP NHA TRANG

Lễ Hội khai bút đầu xuân là một nét đẹp truyền thống của cha ông ta từ ngàn xưa với hi vọng một năm học hành luôn tấn tới, mọi việc đều đạt được thành công như ý. Phát huy tinh thần nhân văn truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam. Sáng ngày 08 tháng 2 năm 2022, Trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 – TP Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Lễ Khai Bút đầu năm Xuân Nhâm Dần 2022. Lễ Hội khai bút năm nay với sự tham gia của 42 thầy cô giáo và các em học sinh đại diện cho 419 học sinh toàn trường. Các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia khai bút đầu xuân với hai nội dung : Viết chữ nét đẹp cơ bản và Viết chữ nét đẹp sáng tạo.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhân văn cao đẹp của thầy và trò trường Tiểu học Vĩnh Phương 2, Thành phố Nha Trang,Tỉnh Khánh Hòa nhằm phát huy tinh thần hiếu học của nhà trường, góp phần giữ gìn nét đẹp truyền thống khai bút đầu xuân của dân tộc Việt Nam./.

HIỆU TRƯỞNG ( Duyệt )

Trần Thị Thu Hà