09/01/2023 00:00

ẤM ÁP TỪ CHƯƠNG TRÌNH VÒNG TAY BÈ BẠN

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2022-2023. Vừa qua, đại diện các trường thuộc Liên đội cụm 6 đã đến thăm và tặng cho Liên đội nhà trường bộ trống đội.
Cũng tại chương trình, Liên đội Tiểu học Vĩnh Phương 2 vinh dự được đón Ban giám hiệu và Liên đội Trường Tiểu học Phước Hải 3 đã đến thăm, trao tặng 30 xuất quà xuân nghĩa tình cho 30 em học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn
Phát biểu tại chương trình vòng tay bè bạn, cô Trần Thị Thu Hà, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến các đơn vị Liên đội cụm 6, Trường Tiểu học Phước Hải 3 đã trao tặng những phần quà giá trị, thiết thực đến Liên đội Trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của liên đội. Đây là hoạt động ý nghĩa nhân văn chào mừng kỉ niệm ngày học sinh, sinh viên Việt Nam, mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023 của Liên đội cụm 6 và Trường Tiểu học Phước Hải 3 nhằm góp phần lan tỏa tinh thần vòng tay bè bạn nhân ái dưới mái trường./.