21/04/2023 08:53

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH PHƯƠNG 2 HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 2023

Thực hiện công văn số 703/VHTT ngày 04/04/2023 của Phòng văn hóa thông tin thành phố Nha Trang về việc hướng dẫn tuyên truyền hưởng ứng “Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam” năm 2023 trên địa bàn thành phố, ngày 21/4/2023, Trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 đã tổ chức ngày Hội đọc sách hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam với các hoạt động thiết thực và ý nghĩa.
Mở đầu là chương trình đọc sách tại sân trường và tại các lớp học đã thu hút hơn 400 em học sinh toàn trường cùng tham gia hưởng ứng phong trào đọc sách, báo các nội dung phong phú trên mỗi quyển sách, tờ báo thiếu niên tiền phong.
Tiếp nối chương trình là phần thi xếp sách nghệ thuật với sự tham gia nhiệt tình của các giáo viên, nhân viên và đại diện các em học sinh thi xếp sách nghệ thuật chào mừng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023 sôi nổi và hào hứng. Với đôi bàn tay khéo léo kết hợp hài hòa giữa các quyển sách, các thầy cô giáo và các em học sinh đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật từ sách thật đẹp và ấn tượng
Hoạt động hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam của nhà trường đã lan tỏa tình yêu đối với sách đồng thời phát huy giá trị của sách, của văn hóa đọc trong cộng đồng; góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, phát huy những giá trị đạo đức, truyền thống hiếu học của dân tộc./.

Số lượt truy cập: 194598