19/11/2022 00:00

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH PHƯƠNG 2 LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thi đua dạy tốt và học tốt lập thành tích chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2022 ), sáng ngày 18/11/2022 Trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 đã long trọng tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo việt Nam 20/11 với sự tham gia của đông đảo quý vị đại biểu, đại diện chính quyền địa phương, quý bậc phụ huynh và tập thể thầy cô giáo, học sinh toàn trường.
Tại buổi lễ, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam. Đại diện chính quyền địa phương và Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đến tập thể nhà trường.
Điểm nhấn của chương trình liên hoan văn nghệ là những tiết mục văn nghệ thời trang đặc sắc do các giáo viên và các em học sinh của nhà trường trình diễn với những ca khúc và giai điệu trữ tình tôn vinh nhà giáo, ca ngợi Bác Hồ,tình yêu, quê hương,biển đảo, đất nước con người...Chương trình liên hoan văn nghệ của trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 đã mang lại những sắc màu nghệ thuật lung linh như những đóa hoa tươi thăm dâng tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam góp phần lan tỏa truyền thống“Tôn sư trọng đạo”của cha ông./.